จำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าทุกชนิดแบบครบวงจร

วันที่:

ห้างหุ้นส่วนจำกัด มหาธน อีเลิคทริค

อุปกรณ์ไฟฟ้า จัดจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าแรงสูง-แรงต่ำ อุปกรณ์ไฟฟ้าที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม


อุปกรณ์ไฟฟ้าแรงสูง

 

ห้างหุ้นส่วนจำกัด มหาธน อีเลคทริค ผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์ไฟฟ้าแรงสูง อุปกรณ์ไฟฟ้าแรงต่ำ จำหน่ายตู้โหลดเซ็นเตอร์ เคเบิ้ลแกลน อุปกรณ์กันระเบิด ระบบล่อฟ้า จำหน่ายมิเตอร์ ไฟฉุกเฉิน ไฟ Alarm มิเตอร์ เครื่องวัดและเครี่องวิเคราะห์ จำหน่ายหางปลา ปลอกหุ้มหางปลา รางวายสายเคเบิล

ตู้โหลดเซ็นเตอร์
 


ตู้โหลดเซ็นเตอร์ (Load Center) ที่เห็นกันทั่วไปส่วนใหญ่เป็นเหล็ก ลักษณะการทำงานคล้ายกับ Consumer Unit แตกต่างกันที่มีหลายแถว และใช้กับพื้นที่มากกว่า 1 พื้นที่ขึ้นไป เหมาะสำหรับควบคุมระบบไฟฟ้าในอาคารขนาดกลางและใหญ่ หรือโรงงานอุตสาหกรรม

ไฟ Alarm / ไฟฉุกเฉิน

 
ไฟฉุกเฉิน เป็นอุปกรณ์ที่ให้แสงสว่างสำรองในอาคาร ซึ่งจะสว่างแบบอัตโนมัติเมื่อมีเหตุไฟดับ ในอาคารที่อยู่อาศัยสมัยใหม่ หอพัก หรือห้องชุด มักมีกฏหมายควบคุมอาคารให้มีการติดตั้งไฟฉุกเฉิน เพื่ออำนวยความสะดวกปลอดภัยกับผู้อยู่อาศัย และป้องกันการฉวยโอกาสปล้นจี้ในระหว่างเหตุไฟฟ้าดับอีกด้วย


รางเก็บสายไฟแบบโปร่ง
 


รางเก็บสายไฟทรงสี่เหลี่ยมด้านข้างมีรูปโปร่งแบ่งย่อยๆ เป็นช่องๆ เพื่อความสะดวกในการแยกสายเข้าตามจุดต่างๆ ในการใช้งานหลายจุด จึงไม่ต้องตัดแบ่งรางหลายๆ ส่วน
 

    ห้างหุ้นส่วนจำกัด มหาธน อีเลคทริค ดำเนินธุรกิจในการจัดจำหน่าย อุปกรณ์ไฟฟ้าแรงสูง-แรงต่ำ ทุกชนิด อุปกรณ์ไฟฟ้าที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมทุกชนิด รับทำตู้สวิทช์บอร์ด ทุกแบบ ทุกขนาด ตามสั่ง เรารับประกันคุณภาพอุปกรณ์ไฟฟ้าทุกชิ้นที่ลูกค้าซื้อกับเรา และยินดีให้คำปรึกษา พร้อมจัดหาอะไหล่อุปกรณ์ไฟฟ้าให้เแก่ท่าน เพียงนำตัวอย่าง รุ่นและยี่ห้อที่ต้องการ เรายินดีบริการท่านด้วยความเต็มใจ โทรมาคุยกับเราได้ โทร. +662 894 3447, +662 894 3448, +662 894 3449
 

อุปกรณ์ไฟฟ้าแรงสูง

สนใจติดต่อ
มหาธน อีเลคทริค หจก.

 mahathon.brandexdirectory.com
www.อุปกรณ์ไฟฟ้าแรงสูง.com
 www.mahathon.co.th
www.mahathonelectric.com

367
แชร์:
เมนู ×
ภาษา
  • flag
  • flag