หางปลาแรงสูง จำหน่ายหางปลาแรงสูงคุณภาพ

วันที่:

หางปลา คืออะไร
         หางปลา อุปกรณ์ที่ใช้ในการเชื่อมต่อสายไฟกับเทอร์มิเนอร์ต่างๆ ซึ่งการต่อหางปลานั้นทำได้โดยการลอกปลายสายไฟออก แล้วสวมหางปลาที่ปลายทองแดงของสายไฟ แล้วจากนั้นใช้คีมย้ำหางปลาย้ำที่ตัวหางปลาเพื่อยึดติดกับสายไฟให้แน่น หางปลาที่ใช้กันทั่วๆ ไปนั้น มีทั้งแบบหุ้มฉนวนและไม่หุ้มฉนวน

หางปลาอลูมิเนียม

หางปลาอลูมิเนียม
       

          หางปลาอลูมิเนียม อุปกรณ์สำหรับเชื่อมต่อสายไฟกับเทอร์มินอลต่างๆ ผลิตจากสแตนเลสคุณภาพดี ผ่านกระบวนการด้วยเครื่องจักรที่ได้มาตรฐาน มีความแข็งแรง ทนทาน หางปลาเหมาะสำหรับใช้กับงานกระแสไฟฟ้าแรงสูง สามารถใช้ได้กับสายไฟทุกชนิด ใช้งานได้ยาวนาน

 

หางปลาไบเมทัล
 หางปลาไบเมทัล

 

               หางปลาอลูมิเนียมไบเมทัล เหมาะสำหรับการต่อตัวนำที่ต่างชนิดกัน คือการต่ออลูมิเนียมกับทองแดง ช่วยให้การนำกระแสดีขึ้น ลดการเกิดออกไซด์ที่จุดสัมผัส

 

ปลอกหุ้มหางปลา

ปลอกหุ้มหางปลา 

        ปลอกหุ้มหางปลา อุปกรณ์ที่ใช้งานควบคู่กับหางปลา มีความหนาและทนทาน เพื่อป้องกันการไหลของกระแสไฟฟ้าหรือวัสดุที่นำกระแสไฟฟ้า สามารถทนความร้อนได้ดี โดยมีให้เลือกใช้งานหลายสี หลายขนาด ทั้งสีน้ำเงิน สีเหลือง สีขาว สีเทา และสีดำ โดยปลอกหุ้มหางปลาจะทำหน้าที่ปกปิดรอยต่อระหว่างสายไฟกับหางปลา ช่วยเพิ่มความปลอดภัย นอกจากนี้ปลอกหุ้มหางปลายังช่วยทำให้สามารถแยกสีสายไฟได้รวดเร็ว ง่ายต่อซ่อมการบำรุงสายไฟ และยังเป็นการจัดระเบียบสายไฟให้ดูเรียบร้อยสวยงามอีกด้วย


        บริษัท มหาธน เทรดดิ้ง จำกัด รับจัดหาอุปกรณ์ไฟฟ้าทุกชนิด จำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าแรงสูงอุปกรณ์ไฟฟ้าแรงต่ำ อุปกรณ์ป้องกันระเบิด บริการจัดหาอะไหล่อุปกรณ์ไฟฟ้า นอกจากนี้เรายังรับออกแบบและประกอบตู้สวิทซ์บอร์ดตามที่ลูกค้าต้องการ

        ศูนย์จำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าทุกชนิด ราคาส่ง อุปกรณ์ไฟฟ้าที่ใช้ในโรงงาน อาคารสูง เรารวบรวมอุปกรณ์ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มาไว้ที่นี่ที่เดียว ไม่ว่าจะเป็น ตู้สวิทซ์บอร์ด ตู้คอนโทรล ตู้ควบคุมไฟฟ้า ตู้ MDB,ACB,Capacitor, MCCB, ตู้มิเตอร์ไฟฟ้า แผงบอร์ดไฟฟ้า อุปกรณ์กันระเบิด เพาเวอร์ปลั๊ก สายเคเบิ้ล ระบบล่อฟ้า ไฟ Alarm (ไฟฉุกเฉิน)

        เรารับประกันคุณภาพอุปกรณ์ไฟฟ้าทุกชิ้นที่ลูกค้าซื้อกับเรา และยินดีให้คำปรึกษา พร้อมจัดหาอะไหล่อุปกรณ์ไฟฟ้าให้เแก่ท่าน เพียงนำตัวอย่าง รุ่นและยี่ห้อที่ต้องการ เรายินดีบริการท่านด้วยความเต็มใจ
โทรมาคุยกับเราได้ โทร. +662 894 3447, +662 894 3448, +662 894 3449

 

บริษัท มหาธน เทรดดิ้ง จำกัด จัดจำหน่าย อุปกรณ์ไฟฟ้าแรงสูง-แรงต่ำ ทุกชนิด อุปกรณ์ไฟฟ้าที่ใช้ในโรงงาน อุตสาหกรรม ทุกชนิด รับทำตู้สวิทซ์บอร์ด ทุกแบบ ทุกขนาด ตามสั่ง

 

516
แชร์:
เมนู ×
ภาษา
  • flag
  • flag