จำหน่ายเครื่องตัด เครื่องมือย้ำคุณภาพ

วันที่:

คีมย้ำหางปลา คีมย้ำสาย อุปกรณ์คีมตัดและคีมย้ำ


 

คีมย้ำหางปลา
 คีมย้ำหางปลา

                    คีมย้ำหางปลา ผลิตจากเหล็กคุณภาพดี เป็นเครื่องมือที่ใช้แรงบิดสำหรับจับ ยึด ตัด สิ่งต่างๆ โดยผ่านกระบวนการผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย มีความแข็งแรง ทนทาน และไม่เกิดสนิมตลอดการใช้งาน เหมาะสำหรับใช้ในการย้ำหางปลาสายไฟ ใช้สำหรับงานอิเล็กทรอนิกส์และงานอื่นๆ โดยมีการออกแบบด้ามจับที่ลดแรงเมื่อยล้าในการทำงาน ด้ามจับกันลื่นอย่างดี รูปทรงง่ายและสะดวกต่อการใช้งาน

 

เครื่องมือตัดและปอกสายไฟ

เครื่องมือตัดและปอกสายไฟ

                    คีมปอกสายไฟ เป็นเครื่องมือที่ใช้แรงบิดสำหรับยึด จับ ตัดสิ่งต่างๆ โดยมีรูปทรงที่เหมาะกับการใช้งานลดแรงเมื่อยล้าและด้ามจับกันลื่น ง่ายต่อการใช้งานและสามารถพกพาได้อย่างสะดวก ผลิตจากเหล็กที่มีคุณภาพสูง ป้องกันสนิม ใบมีดมีความคมและแข็งแรง ใช้สำหรับดึงเปลือกสายเคเบิ้ล หรือตัดสายไฟขนาดเล็กๆ

 

 

           บริษัท มหาธน เทรดดิ้ง จำกัด รับจัดหาอุปกรณ์ไฟฟ้าทุกชนิด จำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าแรงสูงอุปกรณ์ไฟฟ้าแรงต่ำ อุปกรณ์ป้องกันระเบิด บริการจัดหาอะไหล่อุปกรณ์ไฟฟ้า นอกจากนี้เรายังรับออกแบบและประกอบตู้สวิทซ์บอร์ดตามที่ลูกค้าต้องการ

           ศูนย์จำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าทุกชนิด ราคาส่ง อุปกรณ์ไฟฟ้าที่ใช้ในโรงงาน อาคารสูง เรารวบรวมอุปกรณ์ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มาไว้ที่นี่ที่เดียว ไม่ว่าจะเป็น ตู้สวิทซ์บอร์ด ตู้คอนโทรล ตู้ควบคุมไฟฟ้า ตู้ MDB,ACB,Capacitor, MCCB, ตู้มิเตอร์ไฟฟ้า แผงบอร์ดไฟฟ้า อุปกรณ์กันระเบิด เพาเวอร์ปลั๊ก สายเคเบิ้ล ระบบล่อฟ้า ไฟ Alarm (ไฟฉุกเฉิน)

           เรารับประกันคุณภาพอุปกรณ์ไฟฟ้าทุกชิ้นที่ลูกค้าซื้อกับเรา และยินดีให้คำปรึกษา พร้อมจัดหาอะไหล่อุปกรณ์ไฟฟ้าให้เแก่ท่าน เพียงนำตัวอย่าง รุ่นและยี่ห้อที่ต้องการ เรายินดีบริการท่านด้วยความเต็มใจ
โทรมาคุยกับเราได้ โทร. +662 894 3447, +662 894 3448, +662 894 3449

 

บริษัท มหาธน เทรดดิ้ง จำกัด ดำเนินธุรกิจในการจัดจำหน่าย อุปกรณ์ไฟฟ้าแรงสูง-แรงต่ำ ทุกชนิด
อุปกรณ์ไฟฟ้าที่ใช้ในโรงงาน อุตสาหกรรม ทุกชนิด รับทำตู้สวิทซ์บอร์ด ทุกแบบ ทุกขนาด ตามสั่ง

 

462
แชร์:
เมนู ×
ภาษา
  • flag
  • flag